5 hot girl việt nam dễ thương lại học giỏi thật đáng nể

Những hot girl việt, không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp hơn người, nhiều hot girl Việt còn khiến giới trẻ và fan hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ bởi thành tích học tập đáng nể của các cô gái xinh đẹp, chúng ta cùng điểm danh 5 hot girl dễ thương này nhé.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-5

Hình girl xinh, hot girl Mie Nguyễn

Mie Nguyễn được biết đến như một hot girl tiểu thư nhà giàu, xinh đẹp. Tuy nhiên thời điểm đó ít ai để ý đến thành tích học tập của cô gái này. Bản thân Mie Nguyễn cũng ít khi chia sẻ kết quả học tập của mình lên mặt báo, hình girl xinh.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-1

Hot girl việt nam học giỏi

Khi kết quả học tập của Mie Nguyễn được công bố, không ít người giật mình. Từng là học sinh ưu tú tại trường Quốc tế TP HCM, trình độ tiếng Anh của cô nàng được nhận xét là ngang ngửa người bản xứ. Mie Nguyễn từng đạt 107/120 TOEFL iBT – số điểm mơ ước của nhiều bạn học sinh Việt Nam.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-2

girl xinh việt nam, girl xinh dễ thương nhất

Hiện tại Mie đang theo học chuyên ngành Kịch nghệ của Đại học Illinois Wesleyan. Đây là trường đại học nằm trong danh sách 150 trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Mỹ

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-3

Hình girl xinh, hot girl Mie Nguyễn, hình ảnh girl xinh việt

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-4

Hình girl xinh, hot girl Mie Nguyễn, hình ảnh girl xinh việt

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-6

Hình girl xinh, hot girl Mie Nguyễn, hình ảnh girl xinh việt

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-7

Trâm anh girl xinh việt nam học giỏi

Trong kỳ thi đại học năm 2013, Trâm Anh dự thi vào khoa Quản lý nhà nước của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đạt số điểm 22,5 (cả 3 môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý đều là 7,5). Với số điểm này Trâm Anh cảm thấy tiếc nuối khi không đăng ký vào khoa có điểm cao hơn.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-8

Khi còn học ở trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội, Trâm Anh cũng khẳng định bản thân qua kết quả học tập tốt, xứng đáng với danh hiệu hot girl. Kết quả ở kỳ thi đại học khiến bạn bè và fans hâm mộ của cô nàng cảm thấy tự hào.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-9
hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-10

Người đẹp Hà Lade.

Trong kỳ thi đại học năm 2012, hot girl Hà Lade (tên khai sinh là Nguyễn Thanh Hà) đạt tổng điểm 25 và không có môn nào dưới 8. Cô đạt danh hiệu á khoa Đại học Văn hóa Hà Nội.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-11hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-12

Trong năm đầu tiên là sinh viên, Hà Lade đạt học bổng loại khá. Cô cho biết bị mất loại giỏi vì có một môn bị điểm C, còn lại là điểm A (thang điểm được chia ra làm 5 cấp A, B, C, D, E).

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-13

Hot girl Mẫn Tiên học giỏi.

Mẫn Tiên (tên đầy đủ là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên) sở hữu khuôn mặt tươi sáng, nụ cười rạng rỡ. Cô nàng được biết đến là gương mặt nổi bật trong nhóm hot girl “bộ ba sát thủ” cùng với Quỳnh Anh Shyn và An Japan. Mẫn Tiên tốt nghiệp trường THPT Trần Phú, Hà Nội.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-14

Hot girl dễ thương nhất việt nam

Vào tháng 7 vừa qua cô nàng khiến các bạn trẻ ngưỡng mộ khi dành được nhận học bổng du học tại Nhật Bản. Mẫn Tiên hiện đang theo học ngành Văn hoá – Xã hội – Truyền thông của trường Ritsumeikan Asia Pacific University, ở thành phố Oita – Nhật Bản. Chương trình học sẽ kéo dài trong 4 năm.

hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-16 hot-girl-de-thuong-hoc-gioi-15