10 điểm đón Giáng sinh tuyệt vời mà bạn nên đến

Noel hay giáng sinh là ngày mà chúa Giê-su ra đời, những ngày này thường có rất nhiều hoạt động như làm hang đá làm ông già noel, làm núi tuyết, làm thiệp giáng sinh hay trang trí cây thông và tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Để có những hoạt động noel thật vui nhộn và tràn đầy hạnh phúc và đầy ý nghĩa, dưới đây là những địa điểm đón giáng sinh tuyệt vời ông mặt trời.

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616737

Copenhagen, Đan Mạch

Những hình ảnh noel đẹp lung linh, với những ánh đèn màu rực rỡ sẽ làm cảm thấy tuyệt vời, yên bình, hưởng trọn niềm vui noel, bạn không nên bỏ lỡ nhé. nơi các bạn thỏa sức mua sắm.

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616738

Dublin, Ireland, hình ảnh giáng sinh

Những con phố của Dublin mang đậm không khí tươi vui của Giáng sinh với những hình ảnh noel tuyệt vời rực rỡ, với những bóng đèn lộng lẫy, các khu trượt băng và dàn hát thánh ca ở nhà thờ của con nhà đạo.
10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616739

Salzburg, Áo

Salzburg với nhiều người du lịch noel nơi đây là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Áo, đặc biệt là vào mùa Giáng sinh. Thành phố xinh đẹp này có các công trình theo kiến trúc Baroque đẹp rực rỡ đầy tráng lệ, khiến cho du khách mê mẩn không muốn về.10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616740

Nuremberg, Đức

Nuremberg nổi tiếng chợ nhộn nhịp sầm uất. Chợ có hơn 180 quầy hàng san sát, bán đủ loại đồ chơi, đồ trang trí  noel và các món ăn ngon tuyệt thu hút du khách. Vào buổi tối, ánh đèn ấm áp càng làm nơi đây có thêm vẻ huyền ảo với vẻ đẹp lung linh trong những ánh đèn
10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616741

New York, Mỹ, hình ảnh đẹp

Được mệnh danh là “Thành phố không ngủ”, nơi đây khoác lên mình một bộ áo lộng lẫy cho dịp lễ giáng sinh quan trọng này. Những shop đồ hiệu, những tiệm quần áo được trang hoàng lộng lẫy với những ánh đẹp sáng rực thật tuyệt vời, mọi người đến đây chụp những bức ảnh đẹp làm hình nền máy tính, hình nền điện thoại…

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616742

Berlin, Đức

thủ đô của Đức mở hơn 50 chợ Giáng sinh rải khắp các quận huyện thị thành chào đón du khách khắp nơi trên thế giới, nơi đây xuất phát nhiều bứt ảnh đẹp làm hình nền đẹp của các nhíp ảnh gia. Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan các bảo tàng và tham dự những sự kiện văn hóa đặc biệt dành riêng cho dịp lễ này.

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616744

Rome, Italy

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616745

Lapland, Phần Lan

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616746

Montréal, Canada

10-diem-don-giang-sinh-tuyet-nhat-the-gian-1616747

Hong Kong, Trung Quốc

Là nơi thật hùng vỹ, người dân tấp nập đi đón noel, Thành phố tuyệt vời này bừng sáng vào Giáng sinh, với những chùm đèn lấp lánh, các cửa hiệu được trang trí tuyệt đẹp và âm nhạc ở khắp nơi giúp cho không khí thêm sinh đông và đầy màu sắc. Thật là tuyệt vời đúng không nào.