10 hình ảnh oái oăm dở khóc dở cười khi điện thoại hết pin

Những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống bỗng chốc trở nên rối bời, dỡ khóc dỡ cười trời xuôi đất khiến chiếc điện thoại của bạn đột ngột tắt nguồn khó đỡ.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614345Tình huống dở khóc dở cười khi chàng trai lấy hết can đảm nhắn tin tỏ tình với bạn gái đúng thời điểm điện thoại hết pin, thật là quá đen, hình ảnh hài hước

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614344

Với các bạn trẻ, gặp thần tượng mà không thể chụp được một cái ảnh chung chỉ vì điện thoại hết pin là điều… “đau đớn” nhất, không được chụp ảnh cùng thần tượng.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614348

Sẽ thật lạc lõng nếu đến một nơi xa lạ mà bạn không thể liên lạc được với ai.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614343

Nếu là phóng viên, bạn sẽ gặp khó khăn trong tác nghiệp vì không thể nhanh chóng gửi tin về tòa soạn.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614342

Chỉ cần một chiếc smartphone và Internet, mọi công việc đều được xử lý nhanh chóng. Nhưng bi kịch sẽ xảy ra khi chiếc điện thoại đột ngột tắt nguồn.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614341

Buổi sáng sẽ chẳng còn đẹp trời nếu bạn đang lái xe trên đường, sếp gọi để trao đổi việc gấp mà điện thoại cạn pin. nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614349

Đừng để chiếc smartphone hết pin cản trở cảm xúc của bạn vào những thời điểm hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

nhung-tinh-huong-oai-oam-khi-dien-thoai-het-pin-1614347 (1)Đừng để chiếc smartphone hết pin cản trở cảm xúc của bạn vào những thời điểm hạnh phúc nhất trong cuộc đời.