10 loại bánh kem độc đáo, lạ mắt nhất năm 2016

Bánh kem thường xuất hiện trong các buổi tiệc sinh nhật hay cưới hỏi…Khi một ai đó nói đến “bánh kem”, chúng ta thường liên tưởng tới những chiếc bánh ngọt ngàobắt mắt với những hình ảnh 12 con giáp với trang trí với những cánh hoa hồng, một vài dòng chữ…v..v. Với bộ sưu tập bánh kem độc đáo lạ mắt sẽ cho bạn thay đổi cách nhìn về bánh kem lạ mắt.

banh-kem-la-dep-6

Bánh kem đẹp lạ mắt

không phải là được trang trí với bông hoa nữa mà thay vào đó những hình tượng khá bắt mắt và vui nhộn bánh kem làm thành một vườn cây thật đẹp lạ mắt đúng không.
banh-kem-la-dep-7

Bánh kem hình con rắn có ai giám ăn không

Với nhữnh hình dáng táo bạo độc đáo, nhữnh chiếc bánh kem với nhữnh tạo hình động vật ghê sợ nhất, nhữnh chiếc bánh kem trông lạ mắt hơn với hình con rắn, hình con mực khổng lồ…Hình ảnh bánh sinh nhật độc đáo và lạ mắt nhất 2016.

banh-kem-la-dep-8

Bánh kem hình con mực khổng lồ

banh-kem-la-dep-9

Bánh kem hình chiếc máy ảnh độc đáo

banh-kem-la-dep-10

Bánh kem mừng đám cước cực sốc, với những hình ảnh náo loạn
banh-kem-la-dep-11

Bánh kem hình con báo dễ thương

banh-kem-la-dep-1

Bánh kem hình em bé ngộ nghĩnh, đáng yêu ai nỡ ăn chúng khôngbanh-kem-la-dep-2

Bánh kem hình những con heo ủn ỉn vui nhộnbanh-kem-la-dep-3

Bánh sinh nhật hình gấu trúc đáng yêu

Những mẫu bánh kem, bánh sinh nhật thật đẹp và lạ mắt phải không các bạn. Hãy nhanh tay tạo cho mình một chiếc bánh thật độc đáo để dành tặng cho người thân của mình nào với sự ngộ nghĩnh và đáng yêu của chúng.

banh-kem-la-dep-4

Bánh kem đẹp nhất năm 2016

banh-kem-la-dep-5

Bánh kem hình con gà

Các bạn vừa xem qua một số hình ảnh đẹp sưu tập về “Những chiếc bánh kem sáng tạo và lạ mắt”. Hãy cùng xem và cảm nhận thấy đẹp hãy chia sẽ với mọi người cùng xem nhé.