12 Hình ảnh đẹp của Đông tháp Việt Nam

Đồng tháp là một vùng đất lành chim đậu với hệ thống kênh rạch chằn chịt tạo nên cảnh đẹp thiên nhiên với những vườn cây ăn trái những cánh đồng sen rực rỡ những cánh đồng lúa bạc ngàn. Nơi đây còn có những rừng tràm rộng lớn với hàng ngàn loài chim quý, được thiên nhiên ưu ái nên có rất nhiều loại đặc sản ở nơi đây như ba ba, rùa , rắn , sếu, cá, tôm , trăn , cò , chim , gạo , hoa sen , hoa súng, quýt hồng, xoài… Nào các  bạn cùng điểm qua những hình ảnh đẹp quê Đồng Tháp nào.

quyt-hong-lai-vung-tinh-dong-thap

Vườn quýt hồng Lai Vung Đồng Tháp

Từ lâu lắm khi người ta nhắt đến hình ảnh đẹp Đồng Tháp đã nổi tiếng với nhiều loại trái ngon ngọt trong đó như quýt hồng là một đặc sản của Lai Vung, xoài Cao Lãnh, bưởi Phong Hòa, nhãn Châu Thành, trong đó vùng đất Lai Vung được mệnh danh là Vương quốc quýt Hồng với diện tích rộng lớn nhất nước.

hoa-sa-dec

Làng hoa sa đéc vùng đất ngàn hoa sánh ngang đà lạt

Là vùng đất trung tâm của miền nam về hoa kiểng, nơi đây cung cấp rất nhiều loài hoa đẹp trong và ngoài tỉnh mọi người dân nơi đây sinh sống chủ yếu bằng nghề trồng hoa kiểng với nhiều loại bon sai cực đẹp, nơi đây cũng là địa điểm được mọi người chọn làm nơi tham quan du lịch. Mọi người thường tập trung về nơi đây đông đúc nhất mỗi khi “chuẩn bị Tết đến”, mà Bởi vì ở đây vào những ngày cận tết nơi đây ngàn hoa khoe sắc tạo nên những bức tranh về hoa thật đẹp và lãng mạng mang lại những kỹ niệm đẹp cho du khách.

lang-hoa-sa-dec-dong-thap

Hình ảnh đẹp của làng hoa sa đéc

hinh-anh-dep-cua-dong-thap-1

Cảnh đẹp chày lưới vùng quê

Đồng tháp được đất trời ban cho thiên nhiên trù bù, kênh rạch chằn chịt những mùa lũ về nơi đây có rất nhiều cá tôm làm nguồn sinh lợi cho nông dân kiếm sống trong mùa lũ chúng ta có thể thưởng thức các món đặc sản như cá lóc nướng trui, lẩu mắm,..

ca-loc-nuong-trui

Cá lóc nướng trui

Một đặc sản của vùng quê Đồng tháp, những con cá lóc tươi sống vừa bắt được chúng ta có thể nướng bằng rơm như hình trên với mùi thơm cá nướng nhăm nhi vài ly rượu thật là tuyệt vời đúng không nào.

mam-kho-dac-san-vung-que

Bên cạnh cá lóc nướng trui thì món đặc sản lẩu mắm với bông điêng điểng cũng là một món ăn hấp dẫn.

bong-sung

Những lá bông súng to

Những lá súng to lớn này chúng ta cũng có thể ngồi lên chúng luôn

boi-xuong-khu-di-tich-xeo-quyt

Khu di tích sẻo quýt

Đi đến đây chúng ta sẽ dạo quanh rừng tràm rộng lớn những cô gái miền nam bơi xuồng đưa các bạn dạo quanh khu xẻo quýt và sau đó thưởng thức các món ăn đặc sản nơi đây.

vuon-quoc-gia-tram-chim-dong-thap

Chim cò tung cảnh trong vườn quốc gia Tràm chim tỉnh Đồng Tháp

thu-hoach-xoai-cao-lanh

Bà con nông dân thu hoạch vườn xoài


dap-xich-loVới những cảnh quan tuyệt đem các bạn có thể ngắm những cảnh đẹp Đồng Tháp với nhữnh chuyến hành trình bằng xe.

Những cánh đồng sen đẹp

hoa-sen-nuoc-biec

Hoa sen tháp mười

canh-dong-sen

Cánh đồng sen bạc ngàn

Qua những hình ảnh đẹp của Đồng Tháp được hinhanhdepHD.com tập hợp bên trên bạn có thể cảm nhận được Đồng Tháp được thiên nhiên ban tặng những đặc sản quý giá của thiên nhiên, con người nơi đây thân thiện mến khách là một nơi các bạn có thể đến đây tham quan du lịch, chúc bạn sẽ có một giây phúc cảm nhận tuyệt vời về quê hương Đồng Tháp Mười. ” Tháp mười đẹp nhất bông sen, Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ”.

Tìm kiếm của người dùng về chủ đề này: hình ảnh đẹp đồng tháp, dong thap muoi, quýt hồng lại vung, quyt hong lai vung, lang hoa sa dec, cá lốc nướng trui, ca nuong, lẩu mắm, lo loc nuong rom, du lich dong thap.