24 tranh tô màu chữ cái cho bé yêu

Với những hình ảnh con vật minh họa cho bảng chữ cái sẽ là những bức tranh tô màu chữ cái cho bé yêu tuyệt vời nhất. Những hình ảnh sinh động này sẽ giúp bé học chữ nhanh chóng và nhớ lâu hơn. Quan trọng hơn nữa những hình tô màu chữ cái còn giúp bé sáng tạo và nhận biết được những con thú cưng xung quanh mình.

Cùng tham khảo một số hình ảnh tô màu chữ cái bên dưới nhé! Tải ngay về để cùng chơi cùng học với bé. 

24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-19

Tranh tô màu chữ T: Turtle -> Con rùa

24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-18

Tranh tô màu chữ S: Snail -> Ốc Sen

24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-17

Tranh tô màu chữ R: Rabbit -> Con thỏ

24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-16

Tranh tô màu chữ Q24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-15 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-14 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-13 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-12 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-11 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-10 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-9 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-8 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-7 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-6 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-5 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-4 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-3 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-2 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-1 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-25 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-24 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-23 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-22 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-21 24-tranh-to-mau-chu-cai-cho-be-yeu-20

Bảng tô màu chữ cái được minh họa sinh động với hình ảnh côn vật đáng yêu được dựa trên tên tiếng Anh của chúng. Ngoài việc chỉ các bé tô màu, bạn cũng có thể kết hợp việc dạy chữ cái và tên tiếng anh của các con vật cho bé. Đây là một các học hay, vừa giúp bé có thêm kiến thức lại vừa có thể sáng tạo với những sắc màu.

Bạn đã tải đủ hình tô màu cho bé nhà mình tập tô chưa? Bên cạnh bảng chữ cái, hình ảnh đẹp HD cũng còn nhiều chủ đề tranh tô màu đáng yêu phù hợp với mọi lứa tuổi của bé đấy. Bạn có thể tìm kiếm ngay tại website. Hãy tải thật nhiều tranh tô màu đẹp cho bé nhà mình thỏa sức sáng tạo với những sắc màu sinh động nhé!

Tìm kiếm với chủ đề này:  tranh tô màu chữ cái tiếng việt, tô màu chữ cái và số, bé tô màu chữ cái, bé tập tô màu, chữ cái tô màu, bảng chữ cái tô màu, bảng chữ cái tiếng anh.