29 Hình ảnh đẹp ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5 chuẩn bị cho một kỳ nghĩ hè thật vui vẻ. Bước sang tháng 6 là các em thiếu nhi ở Việt Nam và thế giới vô cùng háo hức và mong chờ ngày tết dành cho mình đó chính là ngày quốc tế thiếu nhi 1 tháng 6. Vào ngày 1/6 các em sẽ được nhận những món quà dễ thương, những món đồ chơi trí tuệ và được bố mẹ, anh chị dẫn di chơi, đi du lịch ở những nơi thật vui tươi như công viên dành cho bé, đi chơi ở sở thú, siêu thị, đi bơi ở bể bơm hơi, xem xiếc thú, đi du lịch … Nhằm góp phần làm cho không khí ngày quốc tế thiếu nhi 2017 thêm vui tươi và nhiều ý nghĩa hơn. Hôm nay HinhanhdepHD.com sẽ tổng hợp cho các bạn một số hình ảnh ngày 1/6, ảnh bìa facebook ngày 1/6 để tạo không khí trước ngày quốc tế thiếu nhi 2017.

Trước tiên các bạn hãy thay đổi ảnh bìa của Facebook, zalo,.. trước đã nhé!

anh-bia-facebook-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hai-huoc

Các em đã qua ngày thi rồi mở màng là một ảnh bìa hài hước về ngày thi để chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi 2017

anh-bia-facebook-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hai-huoc

Ảnh chế hài hước ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

anh-bia-facebook-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hai-huoc

Ảnh bìa facebook nhằm tặng các bé tràn đầy sức sống, khỏe mạnh, hình ảnh vui tươi ngày 1-6

anh-bia-facebook-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6-hai-huoc

Ngày 1/6 là ngày được tất cả mọi người trên toàn thế giới và nước ta chọn làm ngày quốc tế thiếu nhi. Trong ngày này tại các gia đình có trẻ nhỏ, hay trường học có nhiều hoạt động tổ chức các cuộc thi để chào đón ngày quốc tế thiếu nhi. Ngày quốc tế thiếu nhi 2017 năm nay có ý nghĩa vô cùng to lớn. Mong được tất cả các bậc phụ huynh đề cao trách nhiệm của mình những quyền tự do mà trẻ em trên thế giới đều bình đẳng được hưởng thụ một ngày tết thiếu nhi 1/6 thật vui. Hãy cùng chúng tôi khám phá Hình ảnh ngày quốc tế thiếu nhi 2017 đẹp vui vẻ thú vị nhất.

anh-bia-facebook-ngay-quoc-te-thieu-nhi-1-6Ảnh bìa hoạt hình chào mừng ngày tết thiếu nhi

hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Các Thiếu nhi là chủ nhân tương lai của đất nước là những mầm non cần được vun đắp ngay từ thuở còn bé để có những hành trang vững vàng tự tin bước vào đời. Tuy nhiên không phải bé nào cũng được sống trong ấm no, cũng được hạnh phúc như những đứa trẻ trong gia đình chúng ta, còn rất nhiều trẻ em nghèo khổ, không được đi học phải đi làm ngay từ bé để giúp đỡ gia đình, hoặc trẻ em lang thang trên hè phố. Nếu có thể, bằng bất cứ hành đồng nào bạn hãy chung tay góp sức giúp đỡ để trẻ em được sống và vui chơi đúng với lứa tuổi của mình với gia đình hạnh phúc nhé.hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Cả thới giới cùng chào mừng ngày 1/6/2017

hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

hãy gửi tặng cho các em nhỏ những hình ảnh đẹp, những sự yêu thương cho những đứa trẻ

hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Hình ảnh ngày quốc tế thiếu nhi 2017hinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Bạn có thể tải những hình ảnh đẹp về ngày quốc tế thiếu nhi để gửi tặng cho các emhinh-anh-dep-ngay-quoc-te-thieu-nhi

Xem thêm:

Với những hình ảnh đẹp trên hi vọng rằng ngày 1/6 là ngày lễ của tình yêu thương cho những đứa trẻ và dành những gì ý nghĩa nhất của các bậc cha mẹ dành cho các bé. Trong ngày đặc biệt này không thể thiếu được những lời chúc dễ thương cho ngày quốc tế thiếu nhi với mong muốn các em khoẻ mạnh, mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn, học giỏi và gặp thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi chia sẽ những ảnh đẹp này cho tất cả mọi người cám ơn các bạn đã quan tâm.

Tìm kiếm thêm nhiều hình ảnh trong ngày tết thiếu nhi: hình ảnh 1/6, ảnh đẹp ngày quốc tế thiếu nhi, ảnh bìa facebook ngày 1/6, hình ảnh thiếu nhi dễ thương, hình ảnh ngày quốc tế thiếu nhi, ảnh chế 1/6, hinh anh thieu nhi dep, ảnh thiếu nhi ngộ nghĩnh, ảnh thiếu nhi đẹp, hinh anh em be de thuong.