Ảnh nhân vật siêu anh hùng đẹp nhất The Avengers super hero

Những nhân vật nổi tiếng với sức mạnh phi thường đó là vị thần như Thor, là người hùng với bộ áo giáp Iron Man, là người khổng lồ xanh Hulk, Đội trưởng mỹ dũng cảm, người nhện nhanh nhẹn … Với những hình ảnh đẹp về anh hùng full hd nếu bạn là thần tượng của bộ phim nổi tiếng biệt đội siêu anh hùng the avengers đây là bộ phim tập hợp những supper men đông đảo nhất, hình ảnh đẹp HD cũng gửi đến các bạn bộ ảnh đẹp về siêu anh hùng. Nào các bạn cùng chiêm ngưỡng những nhân vật siêu anh hùng nhé.

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-2

Hình nền siêu anh hùng đẹp nhất

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-3

Hình nền siêu nhân supper hero wallpaper

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-5

Những nhân vật siêu anh hùng

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-6

Siêu nhân người có năng lực siêu phàm

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-doi-truong-my

Đội trưởng mỹ dũng cảm
hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-nguoi-doi-badman

Người dơi Bat Man

Người dơi là một anh hùng chuyên đánh bại cái xấu và tội ác, với bộ áo choàng người dơi và chiếc xe hiện đại, với trí thông minh của mình anh ta đã đánh bại mọi âm mưu của bọn xấu và đưa chúng vào tù.

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-nguoi-sat

Người sắc thông minh Iron Man

Tony Stark là một tỉ phú và cũng là một tay chơi đúng nghĩa nhưng đồng thời Iron man cũng sở hữu trí thông minh hơn người anh ta phát minh ra rất nhiều cổ máy đầy sức mạnh trong đó đáng kế đến là bộ áo giáp sắt giúp Tony Stark trở thành Iron man, 3 tuổi anh ấy đã phát minh chíp điện tử, 8 tuổi tạo được cỗ máy đầu tiên, 21 tuổi thừa kế tập đoàn của gia đình và biến nó trở thành tập đoàn lớn nhất thế giới. Trong một lần bị gài bẫy và bị bắt cóc, Tony đã phát minh ra bộ áo giáp để trốn thoát và sử dụng nó sau này.

Hulk-hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero

Hulk tràn đầy sức mạnh

Hulk (tên thật là Bruce Banner) người khổng lồ xanh đầy sức mạnh, Hulk luôn luôn bị ám ảnh trong tâm trí và không thể kiểm soát được tình cảm cũng như con giận dữ, khi anh ta giận dữ sẽ biến hình thành người khổng lồ xanh. Nguyên nhân anh ta trở thành siêu anh hùng là trong lúc tiến hành thử nghiệm bom, do một sự cố không may mà Hulk lãnh đủ lượng phóng xạ. Nhưng do cấu trúc gen đặc biệt, Hulk không chết mà biến thành một quái vật cơ bắp, màu xanh lá và… rất đẹp trai. Ban đầu thì Hulk biến hình khi mặt trời mọc và trở lại bình thường khi mặt trời lặn. Sau một thời gian nghiên cứu điều khiển thì Hulk lại chỉ biến hình khi giận giữ. Cơn giận dữ càng cao thì sức mạnh của Hulk càng lớn, thậm chí còn có thể sánh ngang với Thor trong trạng thái thường. Khi sức mạnh cực đại, Hulk có thể chịu đựng sức nặng của trái núi hơn 150 tỉ tấn, đấm vỡ đôi 1 hành tinh to gấp hai lần Trái Đất. Sức chịu đòn mạnh nhất nhì trong các siêu anh hùng, Hulk thậm chí có thể nuốt cả một quả bom nguyên tử mà không hề hấn gì. Khả năng phục hồi vượt xa người sói (bị gãy xương sườn nhưng liền lại ngay trong vòng mấy giây)! Một bước nhảy của Hulk có thể vượt qua cả ngàn dặm. Hulk không cần ăn uống hay oxy, miễn nhiễm với mọi bệnh tật và tuổi tác.

iron-man nguoi-nhen-hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero

Hình nền người nhện

the-avengers-Super-herosieu-anh-hung

Những hình nền wallpaper captain-america-thor-iron-man-anh-sieu-anh-hung

Người sắt đầy sức mạnh

hinh-anh-sieu-anh-hung-the-avengers-Super-hero-1

Thor thần sấm sét

Trong các vị thần đầy sức mạnh Thor là một vị thần có sức mạnh lớn nhát! Anh sử dụng búa thần Mjolnir một cách dễ dàng và được ban tặng sức mạnh lớn lao khiến anh trở nên không thể bị ngăn cản, Thor  có sức mạnh vô địch, sự dẻo dai và sức chịu đựng, cũng như khả năng dùng Mjolnir để triệu tập sét, bay ở tốc độ siêu nhiên thor là một hình nền đẹp của biểu tượng của sức mạnh huyền năng siêu nhiên.

Tìm kiếm của người dùng từ khóa tương tự: video siêu anh hùng, diễn viên siêu anh hùng, thông tin mới phim siêu anh hùng, hinh ve sieu anh hung, tai hinh biet doi sieu anh hung, nhung hinh anh sieu anh hung, siêu anh hùng, tải hình siêu anh hùng.