Bộ 500 tranh tô màu cho bé học Mẫu Giáo từ dễ đến khó

Tranh tô màu cho bé – Các trẻ trong độ tuổi mầm non và mẫu giáo đây là giai đoạn trẻ từ 3-5 tuổi tư duy của trẻ sẽ phát triển vượt trội trong thời gian này. Các bố mẹ hãy bắt đầu tập cho bé tô màu để rèn luyện kỹ năng khéo léo, tư duy sáng tạo, đôi mắt thẩm mỹ qua cách thẩm định màu sắc tinh tế của khối óc. Dưới đây hình ảnh đẹp HD gợi ý đến bạn bộ tranh tô màu cho các bé học mẫu giáo, bạn có thể tham khảo.

tranh-hinh-ngua-to-mauTranh tô màu chú ngựa con dễ thương đang chơi đùa trong nông trại

Với những hình ảnh con vật dễ thương cho các bé từ 3 đến 5 tuổi này, sẽ giúp bé làm quen với những con vật xung quanh chúng ta. Bé ở độ tuổi này có thể bắt đầu làm quen với việc gọi tên những con vật và màu sắc. Bạn có thể tải hình ảnh và in ra giấy A4 hoặc những bức tranh có hình khối lớn để cho bé tập tô dần.

tranh-hinh-chu-ga-to-mau
Tranh tô màu chú gà đang cậm cụi tìm mồi trong sân nhà

Những tranh tô màu sẽ giúp cho trẻ mầm non làm quen với màu sắc sớm. Điều này không chỉ giúp cho trẻ rèn luyện trí nhớ mà còn có thể nâng cao trí tưởng tượng cho bé trong giai đoạn phát triển đặc biệt của não bộ.

bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non
Phải chẳng đây là tranh tô màu về chú gấu Pooh và những người bạn của mình
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-chu-ngua
Một chú ngựa xinh đẹp
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-6
Chú lợn con ủn ỉn cực đáng yêu cho bé mầm non
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-6
Tranh tô màu những động vật xung quanh chúng ta
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-6
Còn đây là chú gấu Pooh đáng yêu
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-khung-long
Hình tô màu cho bé mầm non chú khủng long dễ thương hầu hết các bé đều thích chúng
bo-tranh-to-mau-cho-be-lop-mam-non-thuyen-buom
Tranh tô màu chiếc thuyền bườm đang lước gió với những ngọn sóng nhấp nhô
cho-dom-to-mau
Hình tô màu chú chó đóm dễ thương trong phim hoạt hình 101 chú chó đóm
hinh-to-hoa-dep
Hình tô màu bông hoa đẹp dành cho bé gái
hinh-nang-tien-ca
Tranh tô màu cho trẻ mầm non hình nàng tiên cá xinh đẹp
tranh-cong-chua-winx
Hình tô màu nàng công chúa Winx với những trang phục lộng lẫy

Các bức tranh tô màu có hình nhân vật phim hoạt hình nổi tiếng sẽ có thể giúp các bé hứng thú hơn trong hoạt động này. Hầu hết các bé đều được phụ huynh cho xem hoạt hình từ nhỏ, vì thế đây là những nhân vật trong phim rất gần gũi với bé.

co-gai-di-bien
Hình tô màu cô gái dễ thương đang đi trên bãi biển
tom-va-jerry
Hình Tom & Jerry cực đáng yêu cho bé

Ngày nay, tranh tô màu với những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu đã là công cụ không thể thiếu trong việc giúp bố mẹ giáo dục và hình thành tính cách cho trẻ. Các bố mẹ thường tìm kiếm những bức tranh tô màu công chúa, ảnh động vật, những nhân vật hoạt hình, siêu nhân, những bông hoa, cây cối dành tặng các bé.

Thấu hiểu được nổi lòng của bậc cha mẹ, Hình Ảnh Đẹp HD đã giúp bạn tổng hợp hơn 1 triệu tranh tô màu cực đẹp và dễ thương với các chủ đề khác nhau. Bố mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn trong danh mục Tranh Tô Màu cho bé của website hinhanhdephd.com. Hy vọng các bé nhà bạn sẽ yêu thích và tô được nhiều tranh đẹp, nhiều màu sắc. Hãy cùng bé vừa chơi vừa học trong hoạt động bổ ích này nhé.

Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm của người dùng về tranh tô màu cho bé với những hình ảnh đẹp: download hình cho bé tập tô màu, tranh tô màu cho bé trai, tranh tô màu cho bé 3 tuổi, tranh tô màu cho bé 2 tuổi, tranh tô màu trái cây, tranh tô màu mẫu giáo, tranh tô màu cho bé pdf, tranh tô màu công chúa.