Những status hay về tình yêu trên Facebook năm 2019

Hình ảnh đẹp HD xin gửi đến các bạn những câu status hay và ý nghĩa về tình yêu được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau nhưng chủ yếu là trên facebook, các bạn có thể tìm những hình ảnh thật ý nghĩa để bày tỏ tình yêu của mình nhé.


nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-23

Status hay về tình yêu

Các bạn trẻ hiện nay ai cũng có một tài khoản facebook, nơi đây sẽ trở thành ngôi nhà thứ 2 3 4… gì đó. Nơi mà bạn có thể chia sẻ những status hay  về niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống, tình yêu, tình bạn… Nó sẽ giúp bạn có tâm trạng thỏa mái hơn.

nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-22

Stt hay, status lãng mạng nhất trên facebook

Những Status hay nhất về tình yêu được các bạn trẻ chia trẻ chia sẻ lên cộng đồng mạng như Zalo, Facebook,…Khi vừa tìm được một đối tượng yêu thương, họ muốn chia sẽ nhữnh tâm sự của mình cho một nữa kia biết. Ngắm nhìn hình ảnh những dòng Status hay và ý nghĩa nhất về tình yêu trên Facebook dưới đây để nói lên nỗi lòng mình nhé nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-21

stt hay về tình yêu

Chờ đợi là biểu hiện đẹp của tình yêu đích thực.., và nhữnh người có thể chờ đợi nhau luôn là những người yêu chân thành đáng trân trọng.nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-3

những stt hay về tình yêu

Em có nói rằng có ngốc mới thích anh, có ngốc mới thèm thích anh. Và anh biết không em chính là đồ ngốc nghếch nhất trên đời anh à, em không biết anh có thể yêu em một con bé ngốc như em không nhỉ.

nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-2

stt tình yêu lãng mạng nhất năm 2016

Trời ạ, anh tin em vô cùng nhưng tại sao em lại đi kể cho người khác nghe bí mật của anh? Tại sao gặp ai em cũng bảo anh là người ngọt ngào nhất.nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-1

stt về tình yêu

Có hai lý do tại sao anh thức dậy vào buổi sáng: Đồng hồ báo thức và em

nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-98

stt tình yêu đẹp

Anh hạnh phúc khi thấy em cười, Anh nhói đau khi thấy em buồn, Niềm vui của em là hạnh phúc của anh. Nỗi buồn của em là niềm đau trong anh. Vì thế em hãy luôn lạc quan và yêu đời, hãy để mọi buồn đau biến mất trong tâm trí em. Anh nhớ em nhiều.
nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-20

Status hay về tình yêu ý nghĩa nhất

Giá như… ai đó biết rằng” Mình Yêu ai đó thật nhiều”.

nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-19

Stt hay về tình yêu lãng mạng

Vì người mình yêu hãy làm tất cả, chứ đừng làm tất cả để có được người mình yêu.

nhung-status-hay-ve-tinh-yeu-tren-facebook-18

Nhung cau status y nghia ve tinh yeu

Dù anh có nói giữa hai chúng ta không chỗ nào thích hợp, là hai người không cùng chung thế giới được, anh bỏ mặt em cũng được. Em chỉ muốn biết rằng anh vẫn còn sống trong thành phố này, cùng đi trên một con đường, cùng hít thở bầu không khí với em.