Tải Trọn Bộ Hình Animal 4D Cards Mới Nhất Có Thể In Ra

Trọn bộ hình animal 4d cards mà HinhanhdepHD.com xin gửi tới bạn với những hình ảnh đẹp tải miễn phí. Bạn có thể in ra cho bé chơi với việc sử dụng phần mềm Animal 4D+ hướng dẫn phía dưới bài viết này. 

Với ứng dụng Animal 4D+, bạn cần phải sử dụng bộ hình ảnh Animal 4D cards được thiết kế riêng. Bạn lưu ý không thể tải những hình ảnh tùy ý được các bạn nhé. Trong bài viết này, Hình ảnh đẹp HD đã giúp bạn tổng hợp bộ ảnh có thế download về máy và in ra sử dụng hoặc sử dụng ứng dụng bằng màn hình điện thoại khác để xem.

Tai-hinh-anh-animal-4d-cards

Hình animal 4D con cừu dễ thương

Những ngày gần đây, ứng dụng tạo ảnh động 4D Animal 4D+ cho điện thoại đang trở nên vô cùng hot. Đặc điểm của ứng dụng là sự đa dạng với rất nhiều hình ảnh con vật dễ thương cử động 4D như khủng long, rắn, gấu, khỉ,… có thể hiển thị trên màn hình điện thoại.

Bạn sẽ phải giật mình bởi hình ảnh chân thực 4D mà nó mang đến, giống như đang tận mắt chứng kiến những động vật hoang dã với muôn loài động vật quý hiếm đến quen thuộc đang xuất hiện trước mắt chúng ta. Với tùy chọn quét và sử dụng thẻ Animal 4D + như bảng chữ cái, động vật. Bạn có thể xem nhiều hình ảnh Animal 4D cùng lúc.

Tai-hinh-anh-animal-4d-cards

Hình ảnh Animal 4D con kiến

Hình ảnh 4D cá heo

Rất nhiều ba mẹ có mong muốn cho bé nhà mình trải nghiệm trò chơi thú vị này với các tấm thẻ hình con vật 4D animal. Với ứng dụng Animal 4D+ trên điện thoại, các bạn chỉ cần  tải những hình vẽ này và in chúng ra là có thể xem được những động vật sống động nhất.

Hình Animal 4D Cards con rùa đang bơi lội

Hình animal 4D card hình con ong đang bay

Những hình ảnh 4D Cards được chia sẻ là những hình ảnh animal 4d mới nhất hiện nay bạn có thể tải về máy miễn phí. Bạn không chỉ tìm hiểu các thông tin của con vật, mà còn có thể thấy con vật trở nên sống động ngay trước mắt.

Tai-hinh-anh-animal-4d-cards

Ảnh động vật 4D animal hình chú khỉ ăn chuối

Các con vật sẽ được thể hiên sinh động với hình ảnh 4D như thật. Điều này không chỉ khiến người lớn chúng ta thú vị mà với các bé thì đây chắc hẳn là cơ hội khám phá tuyệt vời. Bạn có thể tương tác với chúng như chạm, xoay màn hình, khám phá và quan sát một cách dễ dành nhất! Animal 4D đưa giáo dục đến một chân trời học tập hoàn toàn mới cho các bé khi được quan sát với những hình ảnh sống động.

Xem thêm: Tranh tô màu cho bé với nhiều thể loại hấp dẫn giúp phát triển tư duy cho trẻ.

Tai-hinh-anh-animal-4d-cards

Hướng dẫn cách tải ứng dụng ANIMAL 4D+ cho điện thoại

  • Bước 1: Dùng 1 chiếc thoại thông minh iphone hoặc ipad vào Appstore tìm kiếm và tải ứng dụng ANIMAL 4D+.
  • Bước 2: Dùng chiếc điện thoại khác Tải những hình ảnh Animal cards này về hoặc bạn cũng có thể in chúng ra.
  • Bước 3: Mở phần mềm Animal 4D trên iphone/ ipad lên và quét vào hình ảnh này vừa in ra. Hình ảnh sẽ hiện ra và dùng tay xoay xem các hướng của con vật mình đang quét. Có 2 chế độ chụp ảnh và quay video. Và xem được nhiều hình cùng một lúc.

Tải trọn bộ hình Animal 4D Card Tại đây: Trọn Bộ Hình Animal 4D Cards Mới Nhất

Click vào link và tải ngay bộ ảnh về nhé.

Trên đây là giới thiệu sơ lược qua bộ ảnh Anime 4D cards có thể tải về với chất lượng tốt nhất tạo nên những sinh vật sống động nhất. Chúc các bạn vui khi chơi đùa cùng trẻ nhé.