Thiên Nga trắng Phạm Hương qua bàn tay tạo hình Công Trí

2 chiếc đầm cầu kỳ tuyệt đẹp của nhà thiết kế Công Trí thực hiện cho Phạm Hương dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã chính thức lộ diện với tông màu đen trắng như một chú chim thiên nga lộng lẫy.

pham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623793

Người mẫu xinh đẹp nhất việt nam phạm Hương

Vốn có duyên từ trước đó khi những chiếc đầm dạ hội dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đều của nhà thiết kế Công Trí đã mang đến cho Phạm Hương chiến thắng đầy thuyết phục. Đến với Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Nhà thiết kế Công Trí đã tiếp tục thực hiện hai bộ đầm dạ hội đuôi cá gợi cảm và sang trọng cho Phạm Hương thi tài cùng người đẹp năm châu. pham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623796

Phạm hương đẹp lộng lấy như chim thiên nga

Bộ trang phục đầu tiên lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thanh lịch và quý phái của loài thiên nga trắng, hình ảnh đàn thiên nga soải cánh bay lên trời cao như một lời gửi gắm của NTK Công Trí đến Phạm Hương trong cuộc thi lần này. Để hoành thành chiếc đầm dạ hội này, từng chi tiết lông vũ, hạt đá pha lê Italy và cườm trắng trong được đính hoàn toàn bằng tay trong vòng 100 giờ.

pham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623795

Phạm Hương đầy kiêu sa sang trọng

Vẻ sang trọng và quý phái là điều mà nhà thiết kế Công Trí muốn mang đến trong những thiết kế dành cho Phạm Hương lần này. Chiếc đầm đuôi cá với sọc đen trắng làm tôn lên những đường cong quyến rũ. Bên trên được trang trí bằng những hạt pha lê Italy lấp lánh cùng hoạ tiết hoa nổi cầu kì làm tăng thêm vẻ duyên dáng của Phạm Hương.

pham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623794

Hai bộ trang phục xinh đẹp này vừa tôn lên bờ vai quyến rũ vừa bó sát cơ thể khoe đường cong nóng bỏng của Phạm Hương. Cô cũng là một trong số ít những người đẹp sở hữu vòng eo 59 cm đáng mơ ước. Phạm Hương cũng cho biết cô rất thích hai bộ trang phục này và đã tập luyện cách trình diễn để có thể mang đến phần thi tốt nhất với chiếc đầm này.

pham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623797

Phạm hương với vẻ đẹp kiêu sa đầy quyến rũpham-huong-voi-tao-hinh-thien-nga-trang-qua-ban-tay-cua-cong-tri-1623798

Chiếc đầm này đã được NTK Công Trí mất rất nhiều công sức

Dự kiến, Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục dạ hội này để trình diễn trong đêm thi bán kết rất quan trọng diễn ra vào tối 16/12 ( tức khoảng 10h ngày 17/12 theo giờ Việt Nam). Theo thông lệ thường niên, trong đêm trình diễn bán kết các người đẹp sẽ trình diễn hai phần thi bắt buộc là áo tắm và dạ hội. Cũng trong ngày này cũng sẽ diễn ra phần trình diễn quốc phục.