Phố Hoa tết Đường Nguyễn Huệ, Đường hoa Tết Bính Thân 2016

Với chủ đề Hòa bình, Thịnh vượng và Phát triển, đường hoa Nguyễn Huệ Tết Bính Thân sẽ được khai mạc vào tối 5/2/2016 (27 tháng Chạp) với chiều dài 720mét Đường hoa TP HCM sẽ được tổ chức lại ở quảng trường đi bộ Nguyễn Huệ với quy mô lớn hơn, dài ngày hơn.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-3

Con đường đi bộ phố hoa nguyễn huệ

Xuân 2016 năm nay với Chủ đề của đường hoa là “TP.HCM hòa bình, hội nhập và phát triển”, được tổ chức dọc trục đường phố đi bộ Nguyễn Huệ (từ quảng trường Hồ Chí Minh trước trụ sở UBND TP đến đoạn giao với đường Tôn Đức Thắng), nơi đây sẽ là con đường chứa đựng những khoảng khắc đẹp của mùa xuân Bính Thân 2016.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-4

web5k

Hình ảnh linh vật năm 2016 tại phố hoa đường Nguyễn Huệ

Đại cảnh cổng Đường hoa với hình ảnh linh vật luôn nằm ở vị trí trung tâm thì gia đình khỉ của Đường hoa Nguyễn Huệ 2016 sẽ được bố trí ở hai bên, chính giữa là đại cảnh Hoa Kết Đoàn nhiều màu sắc. Với sự hội tụ ngàn hoa trên khắp đất nước cùng nhau khoe sắc thắm, với những hình ảnh mùa xuân tuyệt đẹp ở nơi đây khiến bao du khách ngây ngất.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-5

Du kích hân hoan phấn khởi chụp nhữnh hình ảnh đẹp về mùa xuân kỷ niệm

Xuyên suốt trên Đường hoa là các đại tiểu cảnh thể hiện sự đoàn kết, chung sức được bố trí theo cụm, bổ sung cho nhau tạo nên quang cảnh đa sắc tạo nên nhữnh hình ảnh đẹp có thể làm hình nền đẹp cho xuân bính thân 2016.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-6 pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-7 pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-8

Đường hoa Tết Bính Thân 2016 của TP HCM tổ chức ở đường Nguyễn Huệ

Theo quyết định của lãnh đạo UBND TP HCM tại cuộc họp ngày 10/11, đường hoa Tết Bính Thân 2016 sẽ được tổ chức trở lại trên suốt phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ Quảng trường Hồ Chí Minh trước trụ sở UBND TP đến đoạn giao với đường Tôn Đức Thắng.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-9 pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-10

Con đường hoa đẹp nhất Hồ Chí Minh

Đi dạo trên đường hoa mọi người chúc nhau nhữnh câu chúc tết 2016 đầy ý nghĩa, hãy đưa người thân mình đến đây để tận hưởng những khoảnh khắc đẹp đầy ý nghĩa của năm mới 2016 nhé và hãy gửi cho người thân và bạn bè mình những mẫu thiệp chúc tết đẹp.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-11

Hình ảnh hoa đẹp 2016 tại phố Hoa đường Nguyễn Huệ

Đơn vị tổ chức cũng bố trí những chiếc ghế (vốn là một phần của tiểu cảnh) tại khu vực Nhịp Sóng Hoa để du khách có thể nghỉ chân trong hành trình khám phá Đường hoa, vừa có thể lưu lại những hình ảnh đẹp khi chính mình trở thành tâm điểm của tiểu cảnh.

pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-1
pho-hoa-duong-nguyen-hue-q1-2