13 kiểu chụp hình hoa sen gây phản cảm, nhức mắt người xem

Để chụp nhữnh bứt ảnh nghệ thuật ảnh đẹp và phản cảm, sáng tạo quá lố và quá đà trở nên mong manh hơn bao giờ hết khi các nhiếp ảnh và người mẫu thỏa sức làm theo ý mình mà không cần quan tâm đến cái nhìn của người xem nó.

chup_anh_ho_sen_12

Chụp hình sen đẹp hot girl che như không làm nhức mắt các chàng trai

Bên cạnh những hình ảnh đẹp về sen mà các bạn ai cũng biết, nhưng những hình ảnh đó đã bị các bạn trẻ hiện thực lại vẻ đẹp của sen một cách nhức mắt thế này.
chup_anh_ho_sen_13

Hot girl cởi trần trong hồ sen

Cô gái này thì lại rất dũng cảm khi lội xuống đầm sen và… cởi phăng cả áo ra để tiện đường tạo dáng chụp hình với sen gây phản cảmchup_anh_ho_sen_14

Hot girl chụp ảnh sen quá mát mẻ

Nhiều cô gái trẻ chọn chụp nude với hoa sen nhưng không dành nhiều sự đầu tư mang tính nghệ thuật, khiến hình ảnh trở thành phản cảm với người xem.

chup_anh_ho_sen_15

hinh hot girl coi ao, hot girl cởi trần chụp hình với sen

sen--nguyen-tu-thanh-3ead0

Cả nam thanh niên cũng cởi trần chụp hình sen gây phản cảm

chup_anh_ho_sen_10

chup_anh_ho_sen_09

Hot boy nổi loạn Quân Kun cũng từng ăn đủ gạch đá khi tung bộ ảnh phản cảm bên sen lên mạng xã hội.

Có thể đổi với nhiều bạn trẻ bạn trẻ hiện nay, phong cách này là một sự sáng tạo và thú vị là xiteen. Tuy nhiên, từ góc nhìn hoa sen như một nét đẹp văn hóa dân tộc việt nam thì việc làm của các bạn trẻ đang làm nhòe mờ đi giá trị tinh túy của loài quốc hoa, hình hoa đẹp.

chup_anh_ho_sen_01

Bộ cánh mỏng manh của nữ sinh với bối cảnh đầm sen

Không kém phần phản cảm so với bộ ảnh bikini của V.T.T là bộ ảnh của nữ sinh N.T.N.S. Không hiểu lấy cảm hứng từ đâu, nữ sinh này diện trang phục mỏng tang, “mặc như không” chụp ảnh “nghệ thuật” tại đầm sen. chup_anh_ho_sen_03

Hot girl mặt bikini chụp hình sen

chup_anh_ho_sen_04 chup_anh_ho_sen_06 chup_anh_ho_sen_07 chup_anh_ho_sen_08
Đó cũng là quan điểm của nhiều nhiếp ảnh, người mẫu hoạt động lâu năm trong nghề. Họ hiểu rằng, văn hóa chính là nền tảng của sự sáng tạo. Nếu không có nền tảng văn hóa, nghệ thuật cũng khó mà phát triển, tồn tại cho tới ngày nay.