Hình ảnh đẹp đám cưới Trấn Thành và Hari won

Sau hơn một năm hẹn hò với nhau cặp đôi nổi tiếng trên làng giải trí Việt Nam đã đến một khoảng trời mới, đám cưới của Trấn Thành và Hari Won đã diễn ra vào ngày 25/12. Những thông tin về đám cưới của họ không được tiết lộ. Mời các bạn cùng điểm qua một số ảnh cưới đẹp của Trấn Thành và Hari Won sau đây:

Hình cưới của Trấn Thành và Hari Won đẹp nhất

Những hình ảnh đẹp đám cưới Trấn Thành và Hari Won rất được các bạn trẻ quan tâm đặc biệt. Dù nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, và các Fan hâm mộ, đặc biệt từ dư luận nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn chọn cách im lặng cho đến ngày diễn ra lễ cưới.

Hình cưới của cặp đôi cùng với gia đình

Cặp đôi hạnh phúc Trấn Thành và Hari Won

hình ảnh Hari Won với nét mặt rạng ngời hạnh phúc, Trấn thành trở thành một chú rễ điểm Trai. Hari won nhẹ nhàng hôn lên má ông xã. Trong buổi chụp ảnh cưới tất cả mọi người rất vui vẻ và phấn khởi.

Hình cưới đẹp Trấn Thành

Trán thành và Hari Won sau những rắc rối trong chuyện tình cảm của hai ngườikhiến hình ảnh của họ trong mắt người hâm mộ bị ảnh hưởng ít nhiều. Những đổi lại họ có được một kết quả thật mỹ mãng đúng không các bạn.

Hình ảnh cưới lãng mạng của Trấn Thành

Hậu trường chụp ảnh cưới của Trấn Thành

Với ảnh hậu trường ảnh cưới đẹp, cô dâu Hari Won nổi bật với đầm cưới trắng bồng bềnh, sang trọng của mình. Hari won trở thành một cô xinh đẹp như nàng công chúa trong truyện cổ tích bước ra ngoài đợi thật. Đây là bộ ảnh cưới đẹp đây cũng chính là ý tưởng của chú rễ  Trấn Thành cho nhà thiết kế.

Trong ngày cưới Trấn Thành rất hạng chế khách mời

Trấn Thành đã ghi rõ chỉ giới hạn 300 khách mời. Mỗi thiệp mời chỉ dành cho một người và không đi kèm thêm người.

Một số hình ảnh đẹp không gian cưới của Trấn Thành và Hari Won

Cả hai người với nụ cười rạng ngời nhất trong ngày cưới

Ảnh cưới mặt đồ truyền thống của xứ sở Kim chi
Ảnh cưới của Trấn Thành và Hari Won cùng với Đàm Vĩnh Hưng

Cô dâu xinh đẹp Hari Won trong ngày cưới của mình

Qua những hình ảnh đẹp trong ngày cưới của Trấn Thành và Hari Won các bạn đã thấy được sự đẹp đôi cả sắc lẫn tài năng của cả hai. Và hãy cùng chúc họ trăm năm hạnh phúc.

Để tìm kiếm thêm nhiều hình ảnh cưới đẹp Trấn Thành và Hari Won các bạn có thể tìm kiếm với chủ đề sau đây: ảnh cưới trấn thành, ảnh cưới lãnh mạng trấn thành, hình cưới trấn thành và hari won, hình ảnh đẹp trấn thành và hari won, hinh cuoi tran thanh