16 hình cưới kỉ niệm gây sốc cộng đồng mạng của cặp đôi Biên Hòa

Bộ ảnh cưới độc đáo, thú vị của cặp đôi này đã thu hút sự chú ý của giới trẻ Việt ngay sau khi chia sẻ, làm cho các bạn trẻ cảm thấy thật thú vị.

Cặp đôi Đức Tùng và Phương Linh mới đây đã được cộng đồng mạng chia sẻ một cách chóng mặt. Ngay sau khi những bức hình cưới độc đáo, thú vị này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía giới trẻ Việt với nhữnh hình ảnh đẹp được mọi người chú ý.

hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-11

Ảnh cưới đẹo của Đức Tùng và Ngọc Linh

Họ có một câu chuyện tình yêu vô cùng thú vị. Cả hai học chung cấp 3 nhưng khi đó không hề có bất cứ ấn tượng nào với nhau, đến khi Tùng đi du học tại Singapore 4 năm và sau vài tháng về nước cả hai người đã gặp lại nhau. Ban đầu, Linh đã có ý định tán tỉnh Tùng trước, nhưng không ngờ cả hai đã có tình cảm từ lâu.hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-12

hình cưới đẹp và dễ thương của cặp đôi tại biên hòa

Chủ nhân của những bức hình độc đáo này chính là Nguyễn Đức Tùng, sinh năm 1991 và Ngô Thị Phương Linh, sinh năm 1993. Cả hai người đều đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tại Biên Hòa là những người thành đạt, họ muốn có riêng cho mình một bộ ảnh cưới đẹp và độc đáo.

hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-13

Cả hai đã có những hành động hết sức tinh nghịch
hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-15

Sau 3 tháng trò chuyện, cả hai đã chính thức yêu nhau. Theo những chia sẻ của cặp đôi này: Điều khiến Linh và Tùng cảm thấy hợp nhau nhất đó là cả hai đều thích khám phá những món ăn tại Biên Hòa.

hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-1

Hình cưới đẹp, hình cưới dễ thương nhất việt nam

Ngay sau có ý tưởng độc đáo về bộ ảnh, Linh đã thuyết phục Tùng thực hiện. Ban đầu, Tùng nhất quyết không chịu vào vai “cô dâu” nhưng sau thời gian năn nỉ của bạn gái, anh chàng đã phải gật đầu đồng ý. Khi tham gia chụp hình, Đức Tùng đã khiến tất cả ê-kíp bất ngờ về khả năng “diễn” của mình. hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-2

bộ ảnh cưới gây sốc cộng đồng mạng

Đây là bộ ảnh Đức Tùng và Phương Linh thực hiện để đánh dấu kỉ niệm 3 năm yêu nhau. Cả hai đã có dự định tổ chức đám cưới thật hạnh phúc vào năm tới.

hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-3

Hai người hôn nhau thật thắm thiết, hình cưới dễ thương

hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-4Cô dâu đẹp nhất trong ngày cướihinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-5Chú rễ trang điểm cho cô dâu cực thú vịhinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-6 Chụp hình cưới trong bãi đỗ xe cực vuihinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-7Đi siêu thị, hình cưới đẹp
hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-8 hinh-cuoi-dep-thu-vi-cua-cap-doi-bien-hoa-gay-soc-10